Hủ nhựa đựng tăm tre

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3165 | Cật nhập: 4/15/2020 8:59:28 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay khi công nghệ ngày một hiện đại và phát triển thì con người cũng cho ra đời nhiều sản phẩm với nhiều công dụng mà giá thành lại siêu tiết kiệm. Là một dòng sản phẩm vừa được sản xuất tại công ty TNHH RVC nhưng tốc độ tiêu thụ đến chóng mặt. Hũ tăm tre bằng nhựa PET mỏng của chúng tôi xứng đáng được người tiêu dùng mong đợi.

hủ tăm đứng

Hũ nhựa đựng tăm tre đứng được làm bằng nhựa PET, loại chất liệu được dùng khá phổ biến trong ngành bao bì thực phẩm vì độ an toàn của nhựa đã được kiểm định tại trung tâm 3. Hơn thế nữa chúng tôi có nhà máy sản xuất với các loại máy móc hiện đại có thể đáp ứng được sản lượng mà quý khách mong đợi.

Hình

Hũ tăm tre có đặc điểm và cấu tạo 2 phần:

  • Phần hộp màu xanh với thiết kế thấp đựng được nửa chều cao que tăm. Với thiết kế màu xanh dương bên trong, bắt mắt tạo cái nhìn dễ chịu cho người sử dụng.
  • Phần hộp bên ngoài màu trong suốt chồng lên hộp màu xanh làm cho sản phẩm trở nên sang trọng và bắt mắt. Nhưng một điều vô cùng bất ngờ là hũ nhựa tăm tre này giá lại quá rẻ mà sang trọng đến thế.

Chất liệu

PET Trong, Xanh

kích thước sản phẩm

:đáy :63x63 (mm), đỉnh 33x33 mm, cao 85 mm

Quy cách đóng gói

Tối thiểu: 10.000 hộp

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng chúng tôi cung cấp hàng loạt sản phẩm hộp nhựa trong cho tất cả lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, văn phòng phẩm, nông lâm thủy sản, ... hũ nhựa đựng tăm tre chúng tôi hiện đang được rất nhiều nhà tiêu thụ lớn trong nước tín nhiệm bởi:

  • Giá thành rẻ
  • Bền đẹp, an toàn, không gây độc hại, không bị vỡ khi va đập
  • Nhẹ, dễ dàng vận chuyển ở bất cứ khoảng cách xa gần nào.