khay nhựa đen đựng thịt gà và sản phẩm gia cầm

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 3553 | Cật nhập: 4/15/2020 9:26:53 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Với sự phát triển ngày càng nhanh và phủ sóng khắp mọi nơi của hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Khâu đóng gói các sản phẩm thịt gà và sản phẩm thịt gia cầm bằng khay nhựa là một nhu cầu tất yếu. Bởi tính linh hoạt trong phân phối trưng bày trên các kệ hàng sản phẩm đơn giản và dễ dàng.

khay nhựa đựng gà

Khay nhựa đen đựng thịt gà và các sản phẩm gia cầm mang đến giải pháp đóng gói với chi phí thấp hiệu quả, thời gian đóng gói được rút ngắn. Hiện nay các sản phẩm gia cầm hay thịt gà đều được đóng gói với trọng lượng cố định như 300g, 500g và 1000g.

Sản phẩm khay nhựa đen đựng thịt gà rất phong phú về chủng loại cũng như quy cách sản phẩm. Với tiêu chí cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện, nhanh chóng hiệu quả, đặc biệt chi phí thấp.

khay nhựa đựng thịt gà

Khay nhựa đen được thiết kế tinh tế có 2 dạng cơ bản là khay nhựa đen trơn và khay nhựa đen gân. Khay nhưa đen trơn mang sự thanh thoát, trong khi đó khay nhựa đen gân mang đến sự cứng cáp cho khay nhựa mà không làm tăng giá thành và trọng lượng khay nhựa

Quy trình đóng gói bằng khay nhựa đen hiện nay có 2 phương pháp là:

  • Khay nhựa đen và màng bọc thực phẩm: đây là cách đóng gói và bảo quản đơn giản nhất. Thường ứng dụng cho nhu cầu bán hàng trong thời gian ngắn.
  • Khay nhựa đen và màng seal thực phẩm: ưu điểm của sự kết hộp này là bạn có thể bảo quản trong thời gian rất dài, phù hợp cho nhu cầu đóng gói xuất khẩu.

Hiện nay khay nhựa đen là một trong những chọn hàng đầu khi có nhu cầu đóng gói để phâm phối sản phẩm trong các kênh phân phối hiện đại