Khay nhựa đựng gà nguyên con

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 5290 | Cật nhập: 4/15/2020 8:24:00 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa đựng gà nguyên con là được RVC sản xuất nhằm cung cấp cho khách hàng một giải pháp đóng gói mới có nhiều ưu điển so với cách đóng gói chỉ bằng túi nhựa truyền thống. Khay nhựa đựng gà nguyên con giúp cố định và trưng bày tốt hơn, khách hàng dễ nhìn thấy hơn và sang trọng hơn.

Hiện nay, khay nhựa đựng gà nguyên con có 2 loại khay có nắp và không có nắp. Tùy theo nhu cầu đóng gói sẽ chọn loại phù hợp, nếu sử dụng khay không nắp sẽ kết hợp với màng bọc thực phẩm.

khay nhựa đựng gà nguyên con

Khay nhựa đựng gà nguyên được sản xuất bằng nhựa PET nguyên sinh chất lượng cao. Khay nhựa có 2 màu chính là trong suốt và khay nhựa đen giúp quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Với nguồn nguyên liêu chính phẩm sản phẩm luôn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với khay nhựa đựng gà nguyên con sản phẩm được bảo vệ tốt hơn, sản phẩm trông bắt mắt hơn với người tiêu dùng. Và quan trọng là sản phẩm nhìn sạch sẽ giúp kệ trưng bày sản phẩm của bạn không cần phải vệ sinh lau nước liên tục, tiết kiệm chi phí và thời gian cho nhân viên.

Một số loại khay nhựa đựng gà nguyên con có sẵn

  • Khay nhựa đụng gà nguyên con G10 : 275mm x 170mm x 35mm
  • Khay nhựa đựng gà nguyên con VT10: 255 x 155 x 45 (mm)

Ngoài 2 mẫu khay có sẵn, chúng tôi còn nhận gia công theo yêu cầu khách hàng với số lượng và đơn hàng cụ thể. Nếu bạn chưa có file thiết kế sản phẩm đội ngũ nhân viên kỹ thuật của RVC sẽ hỗ trợ bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ côn Ty TNHH RVC

11 Đường số 7 Khu phố 7 Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM

Tel: 0283.726.3146 – 0975.663.984