khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 8301 | Cật nhập: 4/15/2020 8:16:18 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông là một sản phẩm được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu đựng sầu riêng tách múi cấp đông để bảo quản sầu riêng dùng quang năm mà vẫn giữ được hương vị sản phẩm.

khay nhựa đựng sầu riêng tách múi

Hiện nay sầu riêng trước khi cấp đông được đựng trong khay nhựa với trọng lượng khoảng 500g sau đó đưa vào túi PA rút chân không. khay nhựa được thiết kế với kích thước có đựng được 3 đến 4 múi sầu riêng tùy theo múi sầu riêng to hay nhỏ.

khay nhựa đựng sầu riêng

Khay nhựa đựng sầu riêng có tác dụng cố định vị trí từng múi sầu riêng , định hình sản phẩm sang trọng hơn. Ngoài tác giúp cố định sản phẩm, khay nhựa còn tác dụng bảo vệ sản phẩm trong qua trình ép hút chân không.

khay đựng sầu riêng

Với khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông , sản phẩm rất thuận tiện trong quá trình sử dụng chỉ cần cắt miệng túi PA và lấy khay đựng sầu riêng ra mà không cần phải sử dụng dĩa đựng sầu riêng có thể dùng ở bất kỳ mọi nơi. Khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông còn giúp sản phẩm dễ dàng để bỏ vào hộp giấy làm sản phẩm quà biếu tăng cho người thân và bạn.

khay nhựa đóng sầu riêng

Khay nhựa đựng sầu riêng và túi PA được hút chân không sau đó đem đi cấp đông hoặc để ngăn đá trong tủ lạnh. Sản phẩm có thời gian bảo quản từ 1-2 năm mà vẫn giữ nguyên hương vị, độ béo và mùi đăc trưng của sầu riêng.

khay sầu riêng

Với loại bao bì dùng trong cấp đông sản phẩm ngoài yếu tố thẩm mỹ , quy cách điều quan trọng là sản phẩm khay nhựa phải chịu được nhiệt độ âm -18 độ C mà không bị vỡ hay nứt.

RVC là đơn vị sản xuất dòng sản phẩm khay nhựa đựng sầu riêng cấp đông được nhiêu đơn vị chế biến bảo quàn sầu riêng sử dụng cho quy trình bảo quản đóng gói của mình.