Khay nhựa đựng thịt bò

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 5152 | Cật nhập: 4/15/2020 9:05:28 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa đen đóng gói thịt bò là một sản phẩm được công ty TNHH RVC phát triển và đưa ra thị trường từ nhu cầu có loại khay nhựa đóng gói sang trọng, an toàn với sức khỏe, thuận tiện trong phân phối, dễ dàng trong trưng bày trên quầy kệ hàng.

khay nhựa đen đựng thịt bò

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu mua sản phẩm được đóng gói đẹp và dễ dàng bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh khi mua về mà không cần bao bọc, không lây mùi sang các thực phẩm khác. Ở khía cạnh này khay nhựa đen đựng thịt đáp ứng tiêu chuẩn trên và hiện nay được các cơ sở phân phối thực phẩm chọn dùng trong phân phối sản phẩm thịt tươi sống.

Khay nhựa đen đựng thịt của RVC đa dạng về mẫu mã quy cách với các chất liệu khác nhau như PET,PP,PS đáp ứng nhu cầu đóng gói và sự dụng ở nhiệt độ khác nhau. Khay nhựa pet thông thường sử dụng ở nhiệt độ thường, khay nhựa đen PP, PS có dãy nhiệt độ sử dụng khá rộng từ nhiệt độ âm cho đến nhiệt độ 100 độC

Khay nhựa đen đựng thịt bò của RVC được thiết kế tinh tế, đơn giản và thuận tiện trong đóng gói với khả năng marketing tốt giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm, mang thông điệp và sản phẩm đến với người tiêu dùng.

khay nhựa đen đựng thịt

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm khay nhựa đen và khay nhựa thực phẩm của RVC?

  • Mẫu mã: đẹp bắt mắt, thiết kế sang trọng tinh tế
  • Chất lượng: RVC luôn cam kết nguồn chất liệu an toàn phù hợp tiêu chuẩn đóng gói nganh thực phẩm
  • Đa dạng: nhiều mẫu mã và quy cách giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Công Ty TNHH RVC với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp giải pháp đóng gói rất sẵn sàng cung cấp giải pháp tốt nhất dành cho bạn.