Khay nhựa đựng thực phẩm RV01

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 3536 | Cật nhập: 4/15/2020 12:07:09 AM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa đựng thực phẩm là một loại bao bì dùng rất nhiều trong ngành thủy hải sản thịt cá phân phối trong siêu thị cũng như xuất khẩu. Sản phẩm đựng trong khay nhựa thực phẩm dễ dàng bảo quản và vận chuyển.

Kích thước và quy cách đóng gói của khay nhựa đựng thực phẩm RV01

- kích thước khay nhựa thực phẩm: 170*220*55mm

- Đóng gói sản phẩm: 200 cái/ bao PE ( đơn hàng tối thiểu 5.000 cái)

khay nhựa đựng thực phẩm rv01

Ưu điểm của khay nhựa đựng thực phẩm của RVC.

  • Khay nhựa đựng thực phẩm RV01 sản xuất bằng nhựa PP nguyên sinh đảm bảo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm dùng trong bao bì cấp 1. Bao bì cấp 1 là bào bì tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà vẫn đảm bảo an toàn với sức khỏe.
  • Khay nhựa đựng thực phẩm RV01 chịu được nhiệt độ nóng lẫn nhiệt độ kho đông. Với dãy nhiệt độ sử dụng từ âm -45độC đến +120 độC. Với dãy nhiệt độ rộng sản phẩm khay nhựa đựng thực phẩm của RVC có thể chứa đựng nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau. Dùng đóng hàng đông lạnh cho thủy sản xuất khẩu, đựng nấm sử dụng trong siêu thị, đựng đồ nóng như các món lẩu mang về dùng hâm nóng trong microway.
  • Ưu điểm nổi bật nhất của khay nhựa đựng thực phẩm RV01 là khả năng hàn seal bằng màng seal thực phẩm. Bởi thiết kế của khay nhựa thực phẩm nhằm hướng tới khả năng seal đóng gói nên thành của khay nhựa đựng thực phẩm được thiết kế rộng 6mm, đây là độ rộng tiêu chuẩn dành cho đóng gói seal màng.
  • Thiết kế góc cạnh thẳng đứng nhằm tăng diện tích và thể tích chứa sản phẩm

Mua khay nhựa đựng thực phẩm ở đâu chất lượng?

Công ty TNHH RVC là đơn vị chuyên sản xuất khay nhựa thực phẩm dành cho ngành thủy sản và nông sản với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi hiểu được nhu cầu và yêu cầu về bao bì trong nên luôn đưa ra giải pháp phù hợp nhất.