Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 4388 | Cật nhập: 4/15/2020 8:46:57 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Trái cây gọt sẵn là hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng bởi tính tiện lợi với giá thành hợp lý. Trái cây gọt sẵn hiện nay được đóng gói chủ yếu bằng khay nhựa. Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn và được bảo vệ bằng lớp màng thực phẩm rất thuận tiện khi sử dụng, khách hàng chỉ cần gỡ bở lớp màng thực phẩm là có thể sử dụng ngay.

khay nhựa đựng trái cây cắt sẵn

Đối với doanh nghiệp đóng gói khay nhựa đựng trái cây mang đến giải pháp đóng gói hàng nhanh với chi phí rẻ, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức. Thiết kế của khay nhựa đựng trái cây rất cứng cáp bởi các gân ở các cạnh hông sản phẩm. Sản phẩm khay nhựa trái cây gọt sẵn phù hợp đóng gói bằng máy tự động và đóng gói thủ công

Khay nhựa được sử dụng đóng trái cây gọt sẵn thường có màu đen mang đảm cảm giác sạch sẽ hơn khi sử dụng. Chất liệu sản xuất của khay nhựa là vật liệu màng PET với ưu điểm thân thiện với môi trường và người sử dụng.

khay nhựa đựng trái cây

Hiện nay sản phẩm khay nhựa đựng trái cây của RVC có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau phù hợp cho nhiều loai trái cây khác nhau. Vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa tiết giảm chi phí sản xuất.

Vì vậy hiện nay hầu hết các cửa hàng phục vụ thức ăn nhanh và hệ thống phân phối hiện đại như siêu thị cửa hàng tiện lợi đều sử dụng khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn của RVC. Khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn của RVC là sự kết hợp giữa công nghệ sản xuất hiện đại và sự thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng cũng như thấu hiểu nhu cầu đóng gói của các đơn vị phân phối.

khay nhựa đen đựng trái cây

Bạn có nhu cầu khay nhựa đựng trái cây gọt sẵn vui lòng gọi cho RVC, chúng tôi luôn sẵn sẵn cung cấp sản phâm tốt nhất với thời gian giao hàng nhanh nhất.