Khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần

[ Điểm đánh giá5/5 ]7 người đã bình chọn
Xem: 11431 | Cật nhập: 4/15/2020 8:38:16 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần là sản phẩm nhựa tiện lợi được sự dụng khá nhiều hiện nay, bởi xu hướng tiêu dùng thực phẩm được cung cấp bởi các cửa hàng, siêu thị và nhà hàng ngày càng phổ biến. Sản phẩm đóng gói bằng khay nhựa thực phẩm cũng dễ dàng hơn nhanh hơn so với các loại bao bì truyền thống khác.

Khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần thường sản xuất bằng các loại vật liệu nhựa như PET, PP và PS. Đây là những loại nhựa được dùng trong thực phẩm bởi tính an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

khay nhựa đen đựng thịtkhay nhựa đen đựng 500gamkhay nhựa đen đựng 300gamkhay nhựa đen dùng 1 lần

Công nghệ sản xuất khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần ngày càng hiện đại mang đến các sản phẩm có chất lượng cao giá thành sản phẩm phù hợp với. Lợi thế về mặt chi phí giúp xã hội nói chung và người tiêu dùng nói riêng tiết kiệm được chi phí gia tăng tính cạnh tranh.

Khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần của RVC được sản xuất khá đa dạng với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau nhằm đáp ứng khả năng đóng gói được nhiều sản phẩm khác nhau từ thịt heo, cá biển , thủy hải sản, rau củ quả, trái cây gọt sẵn, thực phẩm sơ chế…

Thông thường đóng gói khay nhựa thực phẩm dùng 1 lần có yêu cầu cơ bản là khay nhựa phải cứng cáp chịu được màng bọc thực phẩm vì đa phầm các sản phẩm đều bọc màng để bảo vệ sản phẩm. Để gia tăng độ cứng của khay nhựa thực phẩm có 2 phương pháp cơ bản là độ dày vật liệu và thiết kế hình học của sản phẩm. Tăng độ dày của nguyên liệu nhựa làm khay sẽ dẫn đến tăng giá thành sản phẩm khay nhựa do đó phương án tốt nhất là thiết kế hình dáng sản phẩm hợp lý và sử dụng độ dày nhựa hộp lý giúp giá thành khay nhựa đáp ứng chi phí sản xuất.

Công ty sản xuất khay nhựa thực phẩm RVC với đội ngũ nhân viên thiết kế sản phẩm am hiểu thị trường đóng gói thực phầm và dây chuyền hiện đại có khả sản xuất quy mô lớn với yêu cầu sản sản phẩm phức tạp có thể đáp ứng hầu như mọi nhu cầu về khay nhựa thực phẩm cho các đơn vị sản xuất và phân phối.