Hộp Cơm 4 Ngăn JB24

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 7293 | Cật nhập: 9/8/2021 9:08:26 PM | RSS

Hộp cơm 4 ngăn JB24 

Kích thước : 220 mm x 220mm x 40mm 

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Mã: JB24

Giá bán: 2,400 VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp cơm 4 ngăn JB24 với thiết kế mới mẻ hiện đại và trẻ trung mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn cho khâu bao bì đựng cơm mang đi. Hộp cơm 4 ngăn JB24 kế thừa những đặc tính ưu việt của các dòng sản phẩm hộp cơm 4 ngăn phổ biến trước đây như hộp cơm ht26 và jb26.

Hộp cơm 4 ngăn

Hộp cơm 4 ngăn JB24 được thiết kế mới hoàn toàn dựa trên những phản hồi của khách hàng trong quá trình sử dụng hộp cơm hiện có trên thị trường. Hộp cơm JB24 là sự cải tiến nâng cấp so với các sản phẩm hiện có với những điểm ưu việt như sau :

  • Xếp nhiều lớp hộp cơm 4 ngăn mà không bị bung nắp, dẹp bún hộp xốp nhờ thiết kế phần đế hộp cơm nhô cao lên nâng đỡ nắp khi xếp chồng nhiều lớp. Đây là hạn chế lớn của các dòng hộp cơm hiện có trên thị trường.
  • Sắp xếp và phân bố thể tích của hộp cơm 4 ngăn hợp lý hơn với phần cơm gồm 2 món ăn hoặc 1 món. Đặc biệt sản phẩm hộp cơm 4 ngăn JB24 phù hợp với phần ăn 1 con cá hoặc 1 đùi gà. Sản phẩm hộp cơm có thiết kế 1 ngăn dài theo chiều dọc của sản phẩm.

Với những đặc tính cải tiến và tính tiện lợi đa dụng được nâng cao, hộp cơm 4 ngăn JB24 sự lựa chọn đáng để bạn quan tâm so sánh khi lựa chọn bao bì ship cơm mang về.

hộp cơm JB24

Ngoài tính tiện lợi và thiết thực hơn trong sử dụng hộp cơm 4 ngăn JB24 còn được chứng minh là an toàn với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được sản xuất từ nhựa thực phẩm như pp và pet được khuyến nghị dùng chứa đựng các loại thực phẩm dùng trực tiếp. Chất liệu pp làm đế hộp cơm 4 ngăn là chất liệu có khả năng chịu nhiệt rất cao lên đến 180 độ C, do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng hộp cơm 4 ngăn JB24 làm bao bì ship cơm cho khách hàng.

hộp nhựa jb24

Nâng cao giá trị sản phẩm giúp đơn vị khẳng định thương hiệu sản phẩm thuộc phân khúc trung đến cao cấp đến với khách hàng. Sản phẩm mang đến lợi thế cạnh tranh cho đơn vị của mình. Cũng là giải pháp marketing đơn giản mà hiệu quả cao.

Sử dụng hộp cơm 4 ngăn JB24 mang đến lợi ích toàn diện từ hình ảnh xây dựng thương hiệu và hiệu quả kinh tế cho khách hàng.