Hộp nhựa 2 ngăn HT203-2

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 375 | Cật nhập: 10/19/2023 7:13:43 PM | RSS

Tên sản phẩm: Hộp nhựa 2 ngăn HT203-2

Mã sản phẩm: HT203-2

Màu sắc: Đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP – nắp nhựa PET trong

Kích thước: rộng x dài x cao = 18.7 cm x 25.5 cm x 5.0 cm

Quy cách đóng gói: 600 bộ/ thùng

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH RVC

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Những năm gần đây nhu cầu sử dụng bao bì dùng một lần trong ngành thực phẩm có sự gia tăng đột biến. Bởi phát triển để theo kịp và phục vụ tốt nhu cầu sử dụng sản phẩm từ lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thức ăn nhanh, giao tận nơi. Hộp nhựa đế đen 2 ngăn HT203 – 2 đã được nhiều khách hàng biết đến nhờ tính ứng dụng sản phẩm trong thực tế tốt, thích hợp chứa đựng bảo quản đa dạng nhiều loại thực phẩm. Hiện nay hộp nhựa 2 ngăn lớn HT203-2 luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn sử dụng khi có nhu cầu bởi sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như thiết kế kích thước hợp lý, mẫu sản phẩm tinh tế nổi bật, tiện lợi trong sử dụng và giá thành sản phẩm hợp lý những yếu tố này đã góp phần đưa dòng sản phẩm dần trở nên phổ biến hơn với người dùng.

Hộp nhựa đế đen 2 ngăn HT203-2

Thông tin chi tiết hộp nhựa đế đen HT203-2 ngăn

Tên sản phẩm: Hộp nhựa 2 ngăn HT203-2

Mã sản phẩm: HT203-2

Màu sắc: Đế đen – nắp trong

Chất liệu: đế nhựa PP – nắp nhựa PET trong

Kích thước: rộng x dài x cao = 18.7 cm x 25.5 cm x 5.0 cm

Quy cách đóng gói: 600 bộ/ thùng

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH RVC

Đặc tính: mẫu hộp nhựa 2 ngăn lớn HT203-2 chất liệu nhựa dày, độ cứng cao, khả năng xếp chồng tốt, được thiết kế dạng hộp nắp gài chắc khít, dễ dàng thao tác trong thực tế

Hộp nhựa 2 ngăn

Tính năng ưu điểm nổi bật dòng sản phẩm hộp nhựa 2 ngăn HT203-2

An toàn cho người sử dụng: Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, 100% an toàn tuyệt đối khi bảo quản thực phẩm tiếp xúc trực tiếp. Hộp nhựa 2 ngăn HT203-2 có khả năng chứa đựng đồ ăn nóng tốt, khả năng chịu nhiệt độ cao tốt lên tới 120 độ c. Sản phẩm còn có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, rất tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu sản phẩm còn được khách hàng đánh giá cao về độ dày sản phẩm, cứng cáp, khả năng xếp chồng các khẩu phần ăn tốt, được thiết kế dạng hộp nắp gài chắc khít, dễ sử dụng và thao tác trong quá trình sử dụng. Đế hộp chất liệu nhựa PP đen sang trọng, thiết kế chia đôi giúp bạn có thể bài trí món ăn theo nhiều phong cách ẩm thực khác nhau. Nắp hộp chất liệu nhựa PET trong giúp quan sát phần ăn toàn diện, bạn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng khi được quan sát trực tiếp.

Tính ứng dụng trong thực tế cao: ưu điểm hộp nhựa 2 ngăn HT203-2 nằm ở chính kích thước của sản phẩm, hộp nhựa lớn đựng đồ ăn thoải mái, dễ dàng, chất liệu nhựa PP nguyên sinh an toàn, chuyên dùng bảo quản thực phẩm, khả năng chứa đựng đồ ăn nóng và nguội đều tốt, tính tiện lợi cao.

Mẫu sản phẩm mang giá trị kinh tế cao: Hộp nhựa 2 ngăn HT203-2 hiện có mức giá hợp lý, lựa chọn sử dụng hộp nhựa 2 ngăn khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bao bì khá cao, đồng thời bạn có thể tiết kiệm chi phí nhân công đóng gói. Gia tăng doanh số bán hàng ngay tại quán và có thể tăng doanh thu từ mảng giao đi.