Hộp Nhựa 4 Ngăn đen Vuông

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 7832 | Cật nhập: 8/8/2020 3:14:14 PM | RSS

hông tin kích thước quy cách hộp nhựa đen 4 Ngăn Đựng Cơm vuông

Kích thước : 230 mm x 220mm x 45mm 

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Đục PP

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa 4 ngăn đen vuông là sản phẩm được sản xuất chuyên dùng đựng cơm văn phòng và cơm mang về. Dòng sản phẩm hộp nhựa 4 ngăn đen mang đến sự cứng cáp và chắc chắn mà các sản phẩm khác không thể cung cấp.

hộp nhựa 4 ngăn đen vuông

Hộp nhựa 4 ngăn đen vuông có gì khác biệt so với các sản phẩm 4 ngăn khác.

hộp nhựa 4 ngăn đen

  • Hộp 4 ngăn cứng cáp và có nắp chắc chăn hơn so với những sản phẩm cùng loại bởi chúng sở hữu thiết kế mới và chất liệu đồng nhất là pp nên có độ co giãn vật liệu giống nhau nên thích hợp đựng cơm nóng văn phòng hoặc sử dụng hâm nóng trong lò vi sóng.
  • Hộp nhựa 4 ngăn đen vuông sở hữu thiết kế mới với 4 ngăn tương đương nhau giúp bạn có thể đóng hộp nhiều sản phẩm khác nhau. Thiết kế vuông chính là điểm khác biệt so với những sản phẩm khác bởi thường thì hộp nhựa 4 ngăn thường có hình chữ nhật.
  • Hộp nhựa 4 ngăn đen là sự giao thoa giữa sản phẩm dùng nhiều lần và sản phẩm dùng 1 lần nên có độ cứng cáp và kín nước rất cao. Sản phẩm hộp nhựa có thể đựng những món có nước mà lo bị rỉ nước hoặc đổ nước ra ngoài.
  • Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng nhựa pp nên dùng được trong lò vi sóng cũng như trong điều nhiệt độ cao của các món xào với nhiều dầu ăn.

Mua hộp nhựa 4 ngăn đen vuông tại Rvc bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và các giấy tờ về chất lượng hàng hóa và kiểm định hàng.

hộp nhựa 4 ngăn vuông

  • Rvc sở hữu quy trình kiểm soát chất lượng được chuẩn hóa và cải tiến liên tục.
  • Rvc là đơn vị sản xuất với đầy đủ các giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm cũng như được kiểm định tại trung tâm tâm có uy tín

Hộp nhựa 4 ngăn đen vuông là một loại bao bì phù hợp với ship cơm văn phòng và mang đến tính tiện lợi cao