Hộp nhựa HT25 Đế đen nắp trong dùng microway

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Xem: 12007 | Cật nhập: 4/9/2020 9:22:59 PM | RSS

Hộp nhựa HT25 là sự lựa chọn tuyệt vời của các đơn vị bán và cung cấp thức ăn nhanh và thức ăn mang về. Hộp nhựa HT 25 với 4 ngăn mang đến không gian bày trí món ăn vô cùng linh hoạt

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa HT25 là một sản phẩm khá quen thuộc với người bán cơm văn phòng và thức ăn mang về. Hộp nhựa HT 25 mang đến sự tiện lợi cho người dùng và kinh tế cho người bán.

hộp nhựa đựng cơm văn phòng ht25

Thiết kế của hộp nhựa HT 25 là sự pha trộn giữa thiết kế khay nhựa cổ điển và sự tiện lợi của thời buổi công nghiệp. Hộp nhựa HT 25 đủ cứng cáp để sử dụng nhưng cũng đủ giá để sử dụng một lần. Yếu tố sử dụng một lần ngày nay mang tính kinh tế rất cao bởi chi phí lao động ngày càng cao. Bạn không thể sử dụng các loại khay chén sử dụng nhiều lần bởi rất bất tiện và tốn nhiều thời gian vệ sinh.

Hộp nhựa HT25 4 ngăn

Hộp nhựa HT25 dùng 1 lần mang đến nhiều ý nghĩa và tiện ích cho đơn vị cung ứng và hiện nay hộp nhựa HT25 thay thế dần hộp xốp. Bởi những ưu điểm về an toàn với thức ăn nóng và dùng được trong microway.

Hộp nhựa HT25 sản xuất hoàn toàn bằng nhựa an toàn với thực phẩm đươc khuyến nghị sử dụng như PP và PET.

  • Đế hộp nhựa HT25 được sản xuất bằng nhựa PP với đặc tính chịu được nhiệt độ 120 độ C và nhiệt độ âm 45 độ C. Với dãy nhiệt rất rộng hộp nhựa HT25 có thề đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau.
  • Đế hộp nhựa HT25 sản xuất bằng nhựa PET với đặc tính trong suốt cao giúp quan sát sản phẩm bên trong. Nhựa PET rất an toàn với thực phẩm.

Hộp nhựa HT25 được thiết kế với 4 ngăn mang đến khả năng bố trí thức ăn linh hoạt hơn. Mỗi ngăn là một món riêng biệt mang đến sự bắt mắt và sinh động trong bày trí. Các ngăn của hộp nhựa HT25 có kích thước khác nhưng rất hài hoài.

hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn

Kinh doanh ẩm thực thức ăn nhanh và thức ăn mang về hộp nhựa HT25 là sự lựa chon tuyệt vời.