Hộp nhựa đế đen 4 ngăn vuông đựng bánh JB15

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 42 | Cật nhập: 7/18/2024 2:48:36 PM | RSS

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp vuông 4 ngăn đựng bánh JB15

- Kích thước hộp: Dài 13.5cm x Rộng 13.5cm x Cao 5cm

- Kích thước ngăn nhỏ bên trong hộp: Dài 6cm x Rộng 6cm x Cao 4.8cm

- Sản phẩm bao gồm: Đế hộp đen + nắp trong

Mã: JB15

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đế đen 4 ngăn vuông JB15 dòng sản phẩm thiết kế nhỏ gọn và đẹp, chuyên dùng phục vụ mảng bao bì ngành sản xuất bánh, trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu bánh yêu cầu cơ sở kinh doanh không ngừng cải thiện chất lượng và nâng cao giá trị thẩm mỹ, để có thể tồn tại và phát triển bền vững, phục vụ khách hàng tốt nhất. Hộp nhựa đựng bánh 4 ngăn JB15 hiện được khách hàng lựa chọn ứng dụng bảo quản đa dạng nhiều mẫu bánh khác nhau như: bánh trung thu mini, bánh mochi, bánh ngọt, bánh crepe, bánh trứng chảy..vv.

Hộp 4 ngăn vuông đựng bánh

Với những ưu điểm nổi bật về kiểu dáng cũng như kích thước, đây là dòng sản phẩm bao bì bạn không thể bỏ qua. Hiện hộp đựng bánh 4 ngăn JB15 có tông đế màu đen sang trọng thiết kế chia ngăn, chia ô tách biệt, với kích thước hợp lý, nắp nhựa pet trong hài hoà đem đến khả năng quan sát trực diện, vẻ đẹp sự hấp dẫn của mỗi loại bánh đều được khách hàng cảm nhận trực tiếp và đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng.

Chất liệu nhựa luôn hướng tới sức khoẻ người sử dụng, chính vì lẽ đó hộp nhựa 4 ngăn đựng bánh JB15 luôn được khách hàng đánh giá cao về độ an toàn, đáp ứng tốt các chỉ tiêu về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đế và nắp hộp nhựa đựng bánh chất liệu pet có tính thân thiện môi trường cao, đây là dòng chất liệu nhựa có khả năng tái chế tốt, giúp giảm lượng rác thải ra môi trường.

Khi mua và lựa chọn một mẫu sản phẩm để bảo quản bánh, khách hàng luôn đề cao giá trị thiết kế của dòng sản phẩm, đó chính là vẻ đẹp của mẫu sản phẩm khi bảo quản bánh, sản phẩm có thể giúp làm nổi bật các loại bánh, hiện nay hộp nhựa đựng bánh 4 ngăn được đơn vị sản xuất thiết kế dạng hộp nắp rời khớp gài đặc biệt chắc khít, thuận tiện trong sử dụng thực tế, thao tác nhanh gọn, dễ dàng.

Hộp nhựa đựng bánh

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp vuông 4 ngăn đựng bánh JB15

- Kích thước hộp: Dài 13.5cm x Rộng 13.5cm x Cao 5cm

- Kích thước ngăn nhỏ bên trong hộp: Dài 6cm x Rộng 6cm x Cao 4.8cm

- Sản phẩm bao gồm: Đế hộp đen + nắp trong

Hộp nhựa RVC đơn vị chuyên cung cấp dòng sản phẩm bao bì đựng bánh, nơi sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, cùng với mức giá hợp lý. Hộp nhựa RVC địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin.