Hộp nhựa đen 2 ngăn nắp trong

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 9145 | Cật nhập: 9/9/2019 7:58:25 PM | RSS

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đen 2 ngăn  nắp trong

Kích thước : 215*130*50 mm  ( Đế (H) 35mm + Nắp (15mm))

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 1.000 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đen 2 ngăn nắp trong với kích thước phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như đựng cơm văn phòng, cơm nếp cẩm hải sản, mì xào bò, bò lúc lắc và nhiều loại thực phẩm khác. Với thiết kế 2 ngăn riêng biệt rât tiện lợi trong sử dụng bởi 2 phần thực phẩm được tách biệt với nhau không làm lẫn lộn thức ăn giữ nguyên hương vị và bày trí của món ăn.

hộp nhựa đen 2 ngăn

Hộp nhựa đen 2 ngăn nắp trong với đế làm bằng vật liễu chịu nhiệt cao an toàn khi sử dụng. Nắp của hộp nhựa đen làm bằng chất liệu cao cấp pet trong mang đến khả năng quan sát tuyệt vời mà an toàn với sức khỏe. Sự kết hợp giữa màu đen của đế khay và màu trong của nắp nhựa tạo sự hài hòa và sang trọng cho sản phẩm được chứa đựng bởi hộp nhựa đen 2 ngăn. Với hộp nhựa đen 2 ngăn sẽ tạo nền cho sự bố trí màu sắc món ngăn của chủ quán và đầu bếp tạo back ground cho sự sáng tạo và sang trọng.

Hộp nhựa đen 2 ngăn có an toàn với sức khỏe người dùng ?

Đối với các loại bao bì dùng đựng trực tiếp thực phẩm cho người dùng vấn đề an toàn với sức khỏe luôn được chú trọng hàng đầu. Do đó khi sản xuất hộp nhựa 2 ngăn đen chúng tôi sử dụng nhựa PP cho phần đế hộp nhựa nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

hộp nhựa 2 ngăn đen nắp trong

Sản phẩm luôn được đóng gói cẩn thận bằng thùng carton hoặc túi PE chuyên dùng đảm sạch sẽ trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa cho người sử dụng.

Hộp nhựa đen 2 ngăn được sản xuất bởi RVC có gì khác biệt ?

  • Nguyên liệu sử dụng luôn được RVC quan tâm hàng đầu. nguyên liệu sản xuất luôn là hàng chính phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe.
  • Điều kiện thực hành vệ sinh sản xuất đạt chuẩn với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt.
  • Chất lượng + thiết kế hợp xu hướng tiêu dùng nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhưng cũng được mọi người ưa chuộng.
  • Giá thành sản phẩm luôn ở mức hợp lý nhất nhằm mang đến lợi ích cao nhất cho người dùng.

Hộp nhựa 2 ngăn đen khổng chỉ đơn thuần là bao bì mà còn mang đến giải pháp marketing cho thương hiệu và định vị sản phẩm trong lòng khách hàng. Hộp nhựa đen 2 ngăn vừa mang đến giá trị sử dụng cao + tiện lợi nhất + marketing tốt nhất.