Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 267 | Cật nhập: 10/30/2023 5:00:17 PM | RSS

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

Tên sản phẩm: Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

Mã: JB19

Chất liệu: đế nhựa PP – nắp nhựa PET trong

Màu sắc: Đế đen / nắp trong

Kích thước sản phẩm: Đế 280mm x 200mm x 45mm – nắp 270mm x 190mm 17mm

Quy cách đóng gói: 300 bộ / thùng

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH RVC

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

Những mẫu hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần có giá trị sử dụng cao. Hiện nay trên thị trường bao bì thực phẩm dùng 1 lần luôn có sự đa dạng trong chủng loại, mẫu thiết kế, công năng sử dụng thực tế khác nhau. Bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng cho quán cơm, cửa hàng, quán ăn của mình một mẫu hộp nhựa nhựa đựng cơm ưng ý nhất. Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19 hiện mới được các đơn vị sản xuất ra mắt thị trường, với những ưu điểm đặc biệt nổi trội, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng giai đoạn hiện nay.

Tuy mới được nhà sản xuất tung ra thị trường nhưng mẫu hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19 đã sớm khẳng định được giá trị sử dụng của dòng sản phẩm. Được sản xuất chuyên dùng phục vụ mảng thực phẩm thức ăn nhanh giao đi, do đó các đơn vị sản xuất đặc biệt chú ý quan tâm tới yếu tố chất lượng cũng như mẫu thiết kế của sản phẩm. Hộp cơm 5 ngăn dùng 1 lần sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp chuyên dùng cho ngành thực phẩm, có khả năng chứa đựng và bảo quản tốt đa dạng các loại thực phẩm khác nhau, chứa đựng tiếp xúc trực tiếp thực phẩm nóng an toàn, không sản sinh độc tố, không bay mùi nhựa, tạo niềm tin, sự an tân tuyệt đối tới khách hàng, người tiêu dùng trực tiếp sử dụng sản phẩm. Ngoài ra yếu tố tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng được khách hàng chú ý quan tâm khi lựa chọn sử dụng, bởi ngày nay khách hàng không chỉ yêu cầu ăn ngon mà còn yêu cầu phần ăn phải luôn đẹp mắt, tạo thiện cảm cao, có khả năng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Đế hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn

Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19 được thiết kế dạng hộp nắp gài tiện lợi trong sử dụng. Nắp hộp nhựa đựng cơm được thiết kế dạng gài trong chắc chắn, không bung hay đổ trong quá trình bảo quản cũng như ship đồ ăn giao đi. Khách hàng luôn đánh giá cao độ cứng của mẫu hộp cơm 5 ngăn JB19, bởi hộp cơm nhựa chất liệu nhựa dày, tạo độ cứng cao, thiết kế đường gân chạy xung quanh đế hộp cơm gia tăng khả năng xếp chồng các phần ăn tốt nhất. Tông màu đế đen nắp trong đặc biệt sang trọng, giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho khẩu phần ăn, tạo dấu ấn thương hiệu thực phẩm tốt tới người sử dụng.

Sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhờ có chất lượng tốt, khả năng ứng dụng trong bảo quản thực phẩm đa dạng, cùng mức giá thành rẻ, người tiêu dùng lựa chọn sử dụng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí bao bì, cũng như nhân công tốt nhất. Hiện nay bạn có thể dễ dàng đặt mua hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19 trên thị trường và được giao hàng nhanh chóng. Bởi dòng sản phẩm đã khá phổ biến và có tính ứng dụng cao trên thị trường bao bì nhựa thực phẩm dùng 1 lần.

Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn

Thông tin chi tiết dòng sản phẩm hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

Tên sản phẩm: Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19

Mã: JB19

Chất liệu: đế nhựa PP – nắp nhựa PET trong

Màu sắc: Đế đen / nắp trong

Kích thước sản phẩm: Đế 280mm x 200mm x 45mm – nắp 270mm x 190mm 17mm

Quy cách đóng gói: 300 bộ / thùng

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH RVC

Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn mẫu thiết kế sang trọng, hiện đại, kích thước sản phẩm hợp lý, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hộp nhựa đựng cơm 5 ngăn JB19 luôn là giải pháp bao bì thực phẩm có giá trị sử dụng cao. Bạn hãy lựa chọn sử dụng ngay để có thể trải nghiệm những ưu điểm của dòng sản phẩm và nhận được những giá trị kinh tế tốt nhất của mẫu sản phẩm.