Hộp Nhựa Đựng Cơm Văn Phòng 4 Ngăn Dùng 1 Lần

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 9468 | Cật nhập: 4/16/2020 9:42:12 PM | RSS

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng cơm 4 ngăn 

Kích thước : 190mm x 270mm x 45mm ( Đế (H) 35mm + Nắp (10mm))

Chất liệu    : Đế đen PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 300 cái 

Bao bì đóng gói: thùng carton 3 lớp

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Cơm văn phòng, cơm giao đi là xu hướng của ngành kinh doanh thực phẩm bởi sự phát triển của dịch vụ giao hàng và đặt hàng online. Để ship cơm văn phòng hiệu quả và tiện lợi, hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn dùng 1 lần được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các cửa hàng và quán ăn. Bởi hộp nhựa đựng cơm văn phòng dùng 1 lần có nhiều đặc tính tiện lợi cho người bán lẫn người dùng.

hộp nhưa đựng cơm văn phòng

Những ưu điểm của hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn dùng 1 lần.

  • Đủ công năng 4 trong 1 khi sử dụng với 4 ngăn có kích thước lớn nhỏ khác nhau mang đến khả năng bố trí món ăn hợp lý. Hộp nhựa cơm văn phòng 4 ngăn với ngăn cơm, ngăn đồ xào, ngăn đồ ăn mặn và ngăn gia vị.
  • Tiện lợi khi sử dụng so với khay cơm bằng inox truyền thống, bởi bạn không chỉ phục vụ những khách hàng quen mà còn phục vụ khách hàng bạn chưa từng biết đến. hộp nhựa đựng cơm dùng 1 lần mang đến cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi khi sử dụng.
  • An toàn với sức khỏe: hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn làm bằng nhựa pp giúp an toàn với sức khỏe. Bởi nhựa pp an toàn với thực phẩm nóng và thực phẩm có dầu mỡ.
  • Ship hàng đơn giản hơn : với hộp nhựa đựng cơm bạn có xếp nhiều hộp với nhau trong 1 lần đi ship hàng mà không tốn nhiều diện tích không cồng kềnh và lỉnh kỉnh với nhiều loại hộp khác nhau.
  • Giá thành sản phẩm rẻ phù hợp với hầu hết suất ăn mà cửa hàng phục vụ, đảm bảo hiệu quả kinh doanh trong sử dụng.
  • Nâng cao giá trị hình ảnh món ăn và định vị thường hiệu trong lòng khách hàng với hộp nhựa đựng cơm văn phòng sang trọng và tiện lợi.

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng đã chứng minh hiệu quả sử dụng trong thực tế sử dụng và được xã hội lựa chọn như là 1 tiêu chuẩn khi chọn bao bì khi ship cơm văn phòng.

hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn

Lựa chọn đúng chủng loại hộp nhựa dùng cho cửa hàng và quán rất quan trọng giúp đơn vị tăng doanh số bán hàng. tuy nhiên yếu tố đơn vị sản xuất và cung cấp có đảm bảo chất lượng hàng hóa và số lượng hàng khi cần hay không cũng ảnh hưởng rất lớn cho quá trình kinh doanh.

Những tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp hộp nhựa đựng cơm văn phòng 4 ngăn dùng 1 lần.

  • Chất lượng đảm bao tiêu chuẩn đóng gói hàng thực phẩm : đơn vị sản xuất và kinh doanh phải có giấy kiểm định và tiêu chuẩn kỹ thuật của hộp nhựa cơm văn phòng về các tiêu chuẩn an toàn vi sinh, thành phần phụ gia và nguyên liệu.
  • Doanh nghiệp lớn có nguồn hàng ổn định đãm bảo không đứt hàng khi dùng, đây là yếu tố rất quan trọng trong kinh doanh thực phẩm.
  • Hỗ trợ bán hàng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng được chú trọng, bởi trong kinh doanh luôn có nhiều yếu tố phát sinh cần được đơn vị sản xuất kinh doanh hộp nhựa đựng cơm hỗ trợ.
  • Giao hàng nhanh và nhân viên giao hàng phải nhiệt tình vui vẻ.

hộp nhựa đen bốn ngăn

Hộp nhựa đựng cơm văn phòng không chỉ là xu hướng của hiện tại mà có thể vẫn là xu hướng của những năm tiếp theo, do đó lựa chọn được bao bì phù hợp giúp bạn yên tâm cung cấp dịch vụ và sản phẩm đến với khách hàng