Hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần

[ Điểm đánh giá5/5 ]3 người đã bình chọn
Xem: 6425 | Cật nhập: 4/4/2020 8:44:10 PM | RSS

Thông tin kích thước quy cách hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần 

Kích thước : 55*55*25 mm  ( Đế (H) 22mm + Nắp (3mm))

Chất liệu    : Đế  PP + Nắp Trong PET

Số Lượng đóng gói/ thùng carton: 100 cái 

Bao bì đóng gói: túi PE/bao

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần là sản phẩm tiện lợi dùng đựng các loại gia vị chấm như tương ớt, gia vị sốt, magine, nước tương, nước mắm…

hộp đựng nước sốt

Với ưu điểm nhỏ gọn tiện lợi và hợp vệ sinh hơn so với việc sử dụng túi nilong để đóng gói nước chấm kèm theo trong các món ăn nhanh và thực phẩm takaway. Hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần với kích thước nhỏ đựng vừa đủ lượng nước chấm trong 1 lần sử dụng vừa tiết kiệm vừa hợp vệ sinh.

Hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần được sản xuất từ nhựa PP và nhựa PET dùng trong thực phẩm nên an toàn với sức khỏe người sử dụng.

hộp nhựa đựng sốt

Hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần của RVC được sản xuất chuyên dây chuyền sản xuất hộp nhựa chuyên dụng với tính năng hoàn thiện sản phẩm trên cùng 1 dây chuyền với tốc độ rất cao đảm bảo giá thành rẻ hơn so với việc quy trình công nghệ khác.

Với hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần mang đến sự tiện lợi cho khách hàng và người bán không còn việc sử dụng túi bóng và cột bằng dây thung gây mất thẩm mỹ đến món ăn giúp khách hàng trải nghiệm các món nước chấm ngon hơn, sạch sẽ hơn và vệ sinh hơn.

Thiết kế của hộp nhựa đựng nước chấm dùng 1 lần rất chắc chắn và kín đảm bảo qua trình vận vẫn giữ nguyên hiện trạn lúc ban đầu.