Hộp Nhựa Tròn 800ml Màu Trắng Sữa

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 7495 | Cật nhập: 10/9/2019 9:46:07 AM | RSS

Qui cách của sản phẩm hộp nhựa tròn 800ml:

* Kích thước(mm): 140*86*80 mm
* Chất liệu: PP
* Qui cách đóng gói: 660 cái/thùng carton
* Màu sắc: Thân hộp màu trắng sữa - Nắp hộp màu trắng trong

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay ngoài chất lượng món ăn ngon, thì nhu cầu về bao bì hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe mà vẫn đảm bảo yếu tố tiện lợi, đẹp mắt rất được các nhà cung cấp thực phẩm chú trọng. Công ty RVC cung cấp sản phẩm hộp nhựa tròn 800ml giúp đáp ứng thị trường khó tính này.

Hộp nhựa tròn 800ml được làm từ nhựa PP, toàn cho sức khỏe. Với dung tích 800ml rất phù hợp cho việc đựng kim chi, cháo, bún, phở, hủ tíu, bánh canh, bánh đa cua,.. Đặc biệt hộp nhựa này có thể hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng.

hộp nhựa tròn 800ml màu trăng sữa

Do đặc thù đựng các sản phẩm có nước nên hộp nhựa tròn 800ml của RVC có phần nắp khớp với thân, đảm bảo nắp sẽ không bị bung ra làm thức ăn rơi ra ngoài khi vận chuyển. Hộp nhựa tròn 800ml sẽ đáp ứng nhu cầu cho các cửa hàng, hệ thống bán thức ăn nhanh có dịch vụ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Hộp tròn 800ml của RVC có thiết kế sang trọng, hộp cứng cáp, giúp nâng tầm các món ăn cho các nhà hàng, quán ăn khi ship thức ăn đến cho thực khách.

Nếu bạn là những người bán các món ăn nóng có nước súp như cháo, bún, phở hay bánh canh,.. thì hộp nhựa tròn 800ml quả là loại bao bì tuyệt vời cho các phần ăn mang về.