Hộp Nhựa Tròn Đen 500ML

[ Điểm đánh giá5/5 ]10 người đã bình chọn
Xem: 12009 | Cật nhập: 4/16/2020 9:12:26 PM | RSS

Qui cách của sản phẩm hộp nhựa tròn đen 500ml:

 Tên sản phẩm: hộp nhựa tròn đen 500ml
* Kích thước(mm): 120*120*70 mm
* Chất liệu: PP
* Qui cách đóng gói: 450 cái/thùng carton
* Màu sắc: đế đen nắp trong

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Ngày nay do nhu cầu thị trường về bao bì sạch, an toàn cho sức khỏe được khách hàng chú trọng, công ty TNHH RVC cho ra mắt sản phẩm hộp nhựa tròn đen 500ml giúp đáp ứng thị trường khó tính này. Hộp tròn đen 500ml là sản phẩm rất tiện dụng và được các cơ sở cung cấp thức ăn tin dùng để đựng cháo, canh, súp, hủ tiếu, phở, bánh canh hoặc đồ trộn, pate, chân gà, kim chi,… Hộp tròn đen 500ml có thiết kế sang trọng, giúp nâng tầm các món ăn cho các nhà hàng, quán ăn khi ship đến cho thực khách.

hộp nhựa tròn đen có nắp

Hộp tròn đen 500ml với kích thước trung bình, thích hợp để đựng thức ăn cho khẩu phần ăn một người cực kì tiện lợi.

hộp nhựa tròn đen

Với phần thân hộp tròn có màu đen sạch sẽ và sang trọng, làm nổi bật món ăn, rất bắt mắt. Phần nắp trong nên có thể dễ dàng nhìn thấy đồ ăn bên trong. Nắp được thiết kế khớp với thân hộp giúp đậy kín, hoàn toàn không bị rỉ nước ra ngoài phù hợp với các sản phẩm nóng có nước mang về.

hộp nhựa tròn đen có nắp

Hộp nhựa tròn đen 500ml được làm bằng chất liệu nhựa PP nguyên sinh đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Với ưu điểm có thể dùng được trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C nên rất tiện lợi khi muốn hâm lại đồ thức ăn một cách dễ dàng mà không lo hộp nhựa sẽ sản sinh chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của thực khách.

Mua hộp nhựa tròn đen 500ml của RVC sẽ đáp ứng tính thầm mỹ cao và nâng tầm món ăn cho nhà hàng và quán ăn của bạn.