Hộp Nhựa Trong F100 Đựng Bánh

[ Điểm đánh giá5/5 ]5 người đã bình chọn
Xem: 4589 | Cật nhập: 4/16/2020 9:39:11 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Các ăn sáng và điểm tâm như bánh há cảo, bánh ướt, bánh shuhi là món ăn được nhiều người ưa thích. Cùng với xu hướng dịch vụ giao hàng tận nhà phát triển, bao bì hộp nhựa trong F100 đựng thức ăn sáng và điểm tâm mang về ( take away) cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu bao bì vận chuyển và ship hàng.

hộp nhựa trong F100 đựng bánh

Hộp nhựa trong F100 là một bao bì mang tính trong suốt cao, với đặc tính trong suốt của mình hộp nhựa trong đựng bánh F100 mang tính trưng bày khá toàn diện sản phẩm bên trong. Những món thức ăn nhanh như há cảo khi đóng gói trong hộp nhựa F100 sẽ phô bày toàn diện những hình ảnh bắt mắt của từng chiếc bánh.

hộp nhựa trong đựng bánh

Quy cách của hộp nhựa trong đựng bánh .

  • Kích thước lọt lòng của hộp nhựa trong F100: 105mm x 170mm x 50mm
  • Kích thước toàn bộ sản phẩm bao gồm biên sản phẩm: 125 x 195 x 50mm
  • Chất liệu sản phẩm: PET trong suốt cao
  • Đóng gói sản phẩm: 1000 cái/ thùng carton
  • An toàn với thực phẩm.

Hộp nhựa trong F100 là một trong nhiều loại hộp nhựa dùng trong đóng gói thực phẩm. tuy nhiên đa phần hộp nhựa trong đựng bánh hay thực phẩm đều mỏng mang và không kín.

Hộp nhựa trong F100 của RVC kín khí và cứng cáp mang đến một loại bao bì sang trọng và tiện lợi cho người bán hàng. Sử dụng hộp nhựa trong F100 không chỉ nâng cao giá trị sản phẩm mà còn bảo vệ sảm phẩm khỏi các điều kiện bất lợi của môi trường.

hộp nhựa trong đựng bánh F100

Hộp nhựa trong đựng bánh mang đến người bán một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả trong kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận mẫu dùng thử sản phẩm và được tư vấn cách đóng gói phù hợp với từng sản phẩm.