Khay nhựa đựng thịt hải sản tươi sống M12 M6

[ Điểm đánh giá5/5 ]4 người đã bình chọn
Xem: 9292 | Cật nhập: 4/16/2020 9:53:14 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Khay nhựa đựng thịt hải sản tươi sống hiện nay rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì sản phẩm thích hợp làm bao bì đựng các loại thực phẩm nhất là thực phẩm ngăn lạnh trong siêu thị. Hiện nay công ty TNHH RVC đang có nhiều mẫu mã đa dạng từ chất liệu nhựa Pet. Đây là loại chất liệu được kiểm định là an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Hơn nữa khả năng bền cao, di chuyển dễ dàng. Đặc biệt khay nhựa đựng thịt hải sản không được thiết kế đẹp mắt, xếp chồng lên nhau nên khi sử dụng rất thuận lợi khi phải chuẩn bị thức ăn sẵn cho các buổi picnic hay du lịch cùng gia đình.

khay nhựa đựng thịt

Khay nhựa đựng thịt hải sản tươi sản bao gồm:

- Khay nhựa đựng thịt

- Khay nhựa hoa quả trái cây

- Khay nhựa đựng thực phẩm đông lạnh

- Khay nhựa đựng thủy hải sản

- Khay nhựa đựng bánh,...

- khay nhựa đựng chả sống

- khay nhựa đựng hải sản chế biến

- khay nhựa đựng cá

Công ty TNHH RVC vừa lên lịch thiết kế, vừa sản xuất, việc sử dụng sản phẩm khay nhựa định hình mang đến cái nhìn trực quan sản phẩm trái cây giúp cho sản phẩm đẹp hơn góp phần gia tăng giá trị của sản phẩm đựng bên trong . Bạn tưởng tượng 1 chiếc hộp vài ngàn đồng nhưng giúp bạn gia tăng giá trị sản phẩm, tạo thương hiệu cho sản phẩm của bạn.

Tên Sản Phẩm

Kích thước (mm)

Đóng gói

Khay nhựa thực phẩm M6

195*120*30

600 cái/ thùng

Khay nhựa thực phẩm M12

195*145*25

600 cái/ thùng

Khay nhựa thực phẩm VT10

250*160*45

400 cái/ thùng

khay nhựa đựng hải sản

Khay nhựa đựng thịt hải sản tươi sống dùng để đựng thực phẩm như rau củ quả, thịt, cá và các loại thực phẩm bảo quản trong điều kiện mát. Khay nhựa đựng thịt hải sản tươi sống với ưu điểm tiện lợi, giá thành thấp và khả năng tạo ra nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, khay có nhiều đường gân ở mếp thành khay và đáy giúp tạo độ cứng, dày giúp khay chắc chắn và cứng cáp hơn. Sản phẩm có 2 màu để lựa chọn là màu PET ĐEN và PET TRONG.

Tiêu chí của chúng tôi:

  • Chất lượng đi đôi giá giá hợp lý, cạnh tranh
  • Đảm bảo giao hàng tận nơi và đúng hẹn
  • Thuận tiện và nhanh chóng từ các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận sản phẩm

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm khay nhựa của RVC Chúng tôi cam kết chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

khay nhựa PET