Khay nhựa vuông đựng bánh

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 2156 | Cật nhập: 10/26/2018 4:07:39 PM | RSS

Tồn kho:

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Bánh kẹo là một sản phẩm không thể thiếu trong các dịp lễ tết, trung thu mang đến ý nghĩa của tình thân, sự gắn kết. Do đó bánh kẹo phục vụ ngày lể ngày càng đa dạng và phong phú nhưng chủ yếu được đựng trong các khay nhựa vuông. Bởi vuông vắn luôn mang đến sự bình an và hạnh phúc.Trong xu thế phát triển chung của đất nước, ngành sản xuất bánh kẹo cũng thay đổi theo để phù hợp với xu hướng tiêu dùng của xã hội.

khay nhựa vuông đựng bánh

Khay nhựa vuông đựng bánh góp phần tạo thổi hồn và nâng cao giá trị sản phẩm bánh của đơn vị sản xuất. khay nhựa vuông đựng bánh không chỉ mang đến giá trị bảo quản mà còn mang đến giá trị tinh thân và giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Trong ngàng kinh doanh đầy cạnh tranh, sản phẩm tốt + bao bì đẹp sang trong + marketing mang đến sự thành công cho đơn vị.

Khay nhựa đựng bánh thường làm bằng chất liệu gì?

Nói đến khay nhựa vuông đựng bánh là chúng ta hình dung đến khay vuông trong làm bằng chất lượng PET. Bởi đây là chất liệu sản xuất sản phẩm đạt chất lượng mà giá thành rẻ, sản phẩm khi sản xuất ra trong suốt mang đến sự sang trọng.

Kích thước và quy cách cách đóng gói của khay nhựa vuông đựng bánh

Tên sản phẩm

KN95

Kích thước sản phẩm(mm)

95*95*45

Số lượng đóng gói ( cái)

2.000

Bao bì

Túi PE

Chất liệu

APET

An toàn với thực phẩm

ứng dụng của khay nhựa đựng bánh

khay nhựa đựng bánh dùng 1 lần

khay nhựa vuông đựng bánh có ứng dụng rất rộng từ đựng bánh trung thu, bánh ngọt, bánh sukem….. ứng dụng của khay nhựa vuông đựng bánh không giới hạn tùy theo chủng loại bao bì