Màng Seal Khay PP PS

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 6971 | Cật nhập: 9/16/2017 2:44:53 PM | RSS

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

Màng seal khay nhựa PP là một dòng sản phẩm chuyên dùng trong ngành đóng gói thực phẩm đông lạnh. Với nhiều ưu điểm như khả năng hàn dính cao và khả năng cản không khí giúp sản phẩm bên không không tiếp xúc với không khí bên ngoài gây ra quá trình oxy hóa sản phẩm. Màng seal khay nhựa PP, PS Hiện nay được dùng khả phổ biến trong ngành thủy hải sản xuất khẩu và ngành thực phẩm đã qua chế biến.,

Màng seal khay nhựa PP , PS là loại màng ghép phức hợp ( nhiều loại màng ghép lại với nhau). Màng phức hợp có ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng màng đơn, do sự kết hợp tính ưu việt của từng loại màng khác nhau giúp khăc phục nhược điêm của từng loại màng riêng lẻ.

Màng Seal Khay PP PS

Màng seal khay nhựa PP , PS có 2 dòng sản phẩm là in ấn và không in ấn do có cấu trúc lớp ngoài cùng khác nhau. Màng seal được in thông tin về sản phẩm như tên công ty , thành phần ngày sản xuất và sử dụng giúp doanh nghiệp tạo gía trị marketing và giá trị gia tăng của sản phẩm.

Màng seal khay nhự PP ,PS ngoài dùng trong seal khay còn được ứng dụng làm túi với nhiều kích thước và độ dày khác nhau.

Màng Seal Khay PP PS

Thông Tin kỹ thuật của màng Seal PP

- Chất liệu PET , LDDPE , OPP, CPP

- Màu sắc: nguyên bản trong suốt

- khổ màng seal khay: theo yêu cầu khách hàng

- Chiều dài màng seal: tùy theo kích thước máy đóng gói chọn đường kính màng seal phù hợp

Công ty TNHH RVC là đơn vị tiên phong trong sản phẩm màng seal với nhiều chủng loại và quy cách khác nhau phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.